Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi tiếng hát giáo viên và trẻ mầm non, học sinh phổ thông

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 09/11/2022 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tiếng hát giáo viên và trẻ mầm non, học sinh phổ thông. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ nghệ thuật của đội ngũ nhà giáo và học sinh, để cùng hướng chung một niềm tự hào cho 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Trương Thanh Nhuận Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: “Truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Trong 40 năm qua, ngày 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của toàn xã hội hướng về và dành cho thầy giáo, cô giáo những tình cảm trân trọng, quý mến và biết ơn”.

Hội thi văn nghệ có 658 thí sinh, đại diện cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong ngành tham gia thi diễn trong ngày 09/11 và ngày 10/11. Tất cả các tiết mục đặc sắc, đoạt giải sẽ được trao thưởng trong đêm công diễn 12/11.

Tiết mục dự thi của đội Tam Bình

Hội thi góp phần định hướng thẩm mỹ nghệ thuật đối với thế hệ trẻ học đường, đồng thời động viên, khuyến khích học sinh và giáo viên tài năng tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện, sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Vĩnh Long đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

                                                                           N.N.L


Tác giả: Nguyễn Ngọc Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 37
Tháng trước : 159
Năm 2022 : 3.253
Năm trước : 1.513
Tổng số : 6.971