Sunday, 27/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1

TRƯỜNG MGTTIII TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO BÉ NĂM 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 12/9/2019 Ban giám hiệu nhà trường MGTT III phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các bé nhân dịp rằm trung thu 2019.

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", xem xiếc thú và ảo thuật và tiết mục văn nghệ do các bé mẫu giáo lớn biểu diễn. Không những vậy các  bé đã được xem múa sư tử và ban phụ huynh cùng cô giáo trổ tài bầy mâm ngũ quả thật đẹp.

Đây là hoạt động ngoại khóa của nhà trường giúp trẻ tự tin và thích thú khi tham gia còn nhằm đem đến cho các bé một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối giữa phụ huynh và nhà trường gần gũi với nhau hơn và được phụ huynh nhiệt tình ủng hộ về tinh thần và vật chất cho các cô và bé của trường MGTT III

Năm 2020 : 1.396