Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI LÁ, NĂM HỌC 2018-2019

LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC CHÁU KHỐI LÁ

NĂM HỌC 2018-2019

Để giúp cho tất cả các cháu lớp Lá  hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân, tri ân Cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi. Sáng ngày 24/5/2019, trường Mầm non A đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp Lá.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Bà: Trần Thị Đức Nghiêm - Phó hiệu trưởng và Bà: Hồ Thị Hồng Cúc - Phó hiệu trưởng. Về phía Ban đại diện Hội CMHS: có Ông : Đỗ Xuân Toàn - Trưởng ban đại diện hội CMHS, toàn thể quí CMHS, CB - GV - CNV và các cháu học sinh khối Lá của trường .

  Các bé được xem trình chiếu : Những ngày bên mái trường Mầm Non A để nhớ lại những kỉ niệm...  

 

Một số hình ảnh trong Clip :

 

Với sự dạy dỗ của các cô, nhiều cháu đã đạt danh hiệu bé chăm, bé ngoan, bé ngoan xuất sắc và buổi lễ hôm nay thật sự có ý nghĩa khi  hơn 170 cháu học sinh lớp Lá hoàn thành chương  trình học ở trường mầm non, Bà Trần Thị Đức Nghiêm (Phó HT nhà trường) lên báo cáo tổng kết kết quả học tập của học sinh lớp Lá năm học 2018-2019. 

 

Sau buổi Lễ ra trường này, 174  cháu học sinh lớp Lá sẽ rời xa mái trường MN thân thương này, nơi mà các cháu đã gắn bó tuổi thơ của mình ở đó để đến với một môi trường học tập mới. Ở trường MN các cô chăm sóc bữa ăn giấc ngủ, và truyền thụ kiến thức cho các bé, cô như người mẹ thứ 2 của các bé. Ngày ngày này các bé cũng muốn tỏ lời tri ân của mình với các cô đã nuôi dạy bé suốt mấy năm ở trường MN.

Tặng hoa cho Ban giám hiệu

Tặng hoa cho cô giáo

 

Lớp Lá 4 với bài múa " Lớp chúng mình rất vui" thể hiện tình bạn thắm thiết keo sơn trong 4 năm qua !

 

Lần lượt từng lớp Lá các con sẽ lên nhận hình lưu niệm của tập thể lớp của các bé đang học do 2 Cô Phó Hiệu trưởng trao tặng cho các bé

 

Chúc mừng các con tròn 6 tuổi, mừng các con thêm tuổi mới, Hội phụ huynh của trường, Ban Giám hiệu và các cô tặng bánh kem cho các bé, chúc các con càng lớn càng ngoan.

 

Cô trò bịn rịn chia tay nhau, nước mắt rưng rưng đọng đầy trong khóe mắt. Gặp nhau rồi chia tay, nỗi buồn hôm nay nhưng là niềm vui ngày mai khi các em bước vào một chân trời mới, chân trời của tri thức đang rộng mở chào đón em. Chúc những cánh chim nhỏ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa, xứng đáng là bé ngoan của trường Mầm Non A. 

Tác giả: Trần Thị Kim Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 37
Tháng trước : 159
Năm 2022 : 3.253
Năm trước : 1.513
Tổng số : 6.971