Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non A Phường 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho công đoàn viên cơ sở trường Mầm non A

Căn cứ Hướng dẫn số 07/HD-LĐLĐ, ngày 18 tháng 02 năm 2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long về hướng dẫn kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ CB,CCVC-CNLĐ.

Buổi họp mặt nhằm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tinh thần đoàn kết đấu tranh của Phụ nữ thế giới và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, tuyên truyền về chuẩn mực của phụ nữ thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Phát động phong trào " Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà" và tạo điều kiện cho đoàn viên nữ tham gia vui tươi, lành mạnh, gắn bó đoàn kết với nhau.

Vào lúc 8h ngày 02/3/2019, Công đoàn kết hợp với chính quyền tổ chức cho các công đoàn viên họp mặt, vui chơi với những nội dung như: ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam; chơi trò chơi "Đoán ý đồng đội"; thi nấu ăn, trang trí bữa cơm gia đình.

- Chị em công đoàn viên ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ qua các thời đại và tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tinh thần đoàn kết đấu tranh của Phụ nữ thế giới và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

- Trong buổi họp mặt, CĐCS biểu dương, khen thưởng công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng công đoàn vững mạnh năm học 2017-2018 và phát động đăng ký phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2019.

 

Hòa cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp trong buổi họp mặt là nội dung các tổ khối tiến hành thi đua, trang trí bữa cơm gia đình bao gồm đảm bảo yêu cầu như: món canh/lẩu, món xào/gỏi/chiên, món kho/khìa, tráng miệng,…

 

Trong buổi họp mặt, công đoàn viên còn được rút thăm trúng thưởng phần quà may mắn.

Buổi họp mặt diễn ra ngắn gọn trong buổi sáng nhưng đủ ấm áp và ngập tràn tiếng cười. Qua đó, đã tôn vinh lên được vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu./.                                                                                                                         Tác giả: Trần Thị Kim 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 37
Tháng trước : 159
Năm 2022 : 3.253
Năm trước : 1.513
Tổng số : 6.971